Whoo Radiant Regenerating Cream Kem dưỡng tái sinh da Đông Y Hoàng Cung cao cấp 10ml

KEM DƯỠNG TÁI SINH TRẺ HÓA LÀN DA cao cấp Regenerating Cream là sản phẩm KEM DƯỠNG DA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT do Khách hàng liên tục bình chọn suốt 15 năm qua.

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P73887
Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

Số lượng

 
Xem

✿ Regenerating Cream là giải pháp toàn diện để chăm sóc nhiều vấn đề trên da, kiểm soát dòng chảy của lão hóa từ sâu bên trong da, phục hồi lại kết cấu của các sợi collagen và elastin trong da, ngăn chặn nám da và đem lại ánh sáng tươi trẻ, trắng mịn cho làn da.

✿ Có thể nói Regenerating Cream là phương pháp bí truyền tuyệt đỉnh đến từ Hoàng cung mang lại cho bạn LÀN DA TƯƠI SÁNG VƯỢT THỜI GIAN

✿ Y học phương Đông quan niệm sức khỏe, sắc đẹp được bắt nguồn từ tiết Khí, Huyết mạch, và Tinh thần trong cơ thể mỗi người.
Regenerating Cream mang đến bí mật của Khí vận từ trời và đất thông qua nguyên lí Thiên Địa Nhân, kết hợp với các THÀNH PHẦN ĐÔNG Y TỐT NHẤT như lộc nhung phấn cốt, sâm núi ngọc châu, cây hoàng kim... cùng với phương pháp làm đẹp bí truyền trong Hoàng cung như Thiên khí bí đơn và Phương pháp Mỹ Dung của Từ Hy Thái Hậu... Có tác dụng điều hòa khí vận, nội ngoại kiêm trị - kiểm soát đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài làn da, mang lại làn da tràn đầy sinh khí, sáng mịn, săn chắc và tươi trẻ.

❀ Dung lượng: 60ml - Giá bán: 6.500.000đ

❀ Dung lượng: 50ml - Giá bán: 5.500.000đ

Dung lượng: 10ml - Giá bán: 600.000đ (dùng thử)

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)