Whoo Nok Yong Energy Mask Mặt nạ nóng Lộc nhung và sữa ong chúa 120ml

Gong Jin Hyang Nok Yong Energy Mask là một đơn thuốc đầu tiên của Hoàng cung mang lại dưỡng chất của mật ong chúa và lộc nhung. Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần Đông y quý đem đến cảm giác ấm áp khi thoa lên da, kích thích lưu thông tuần hoàn máu dưới da và gia tăng tối đa khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào da, tựa như Spa với Suối nước nóng ngay trong nhà bạn - một cảm giác thật sự đẳng cấp và khác biệt!

Mặt nạ dinh dưỡng Whoo Nok Yong Energy Mask- không chỉ cung cấp dưỡng chất quý báu nuôi dưỡng làn da sáng trong mịn màng, mà còn giúp tinh thần thư thái, giải tỏa căng thẳng Stress sau ngày dài mệt mỏi. 

Dung lượng: 120ml

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P73887
Tình trạng: Còn trong kho
1,250,000đ

Số lượng

 
Xem

Các khách hàng thân thiết của OHUI chắc chắn từng có ấn tượng rất đặc biệt với sản phẩm Mặt nạ dinh dưỡng Mật ong & Lộc nhung Whoo Nok Yong Energy Mask- (Còn được gọi là mặt nạ nóng). Đây là sản phẩm mặt nạ dinh dưỡng độc đáo ĐỘC QUYỀN nghiên cứu bởi viện nghiên cứu LG Household & Healthcare, được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn như một giải pháp Spa tại nhà hoàn toàn đẳng cấp. 

Gong Jin Hyang Nok Yong Energy Mask- là một đơn thuốc đầu tiên của Hoàng cung mang lại dưỡng chất của mật ong chúa và lộc nhung. Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần Đông y quý đem đến cảm giác ấm áp khi thoa lên da, kích thích lưu thông tuần hoàn máu dưới da và gia tăng tối đa khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào da, tựa như Spa với Suối nước nóng ngay trong nhà bạn - một cảm giác thật sự đẳng cấp và khác biệt!
Mặt nạ dinh dưỡng Whoo Nok Yong Energy Mask- không chỉ cung cấp dưỡng chất quý báu nuôi dưỡng làn da sáng trong mịn màng, mà còn giúp tinh thần thư thái, giải tỏa căng thẳng Stress sau ngày dài mệt mỏi. 

Hãy thử và cảm nhận vẻ đẹp thanh cao của Whoo Nok Yong Energy Mask các bạn gái của OHUI nhé!

Phiên bản 120ml - Giá bán: 1.250.000đ

Phiên bản 30ml - Giá bán: 450.000đ

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)