Whoo Hwanyu Go Imperial Youth Eye Cream Kiệt tác Hoàng cung mang lại hiệu quả trẻ hóa 10 năm tuổi cho làn da vùng mắt 4ml

 Hwanyu Go Imperial Youth Eye Cream - Kiệt tác Hoàng cung mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da vùng mắt, đem lại độ sáng và đàn hồi, đưa làn da vùng mắt quay lại sự trẻ trung của 10 năm trước. 

- DUNG LƯỢNG 4ml 

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P73887
Tình trạng: Còn trong kho
1,300,000đ

Số lượng

 
Xem

** Hwanyu Go Imperial Youth Eye Cream - Kiệt tác Hoàng cung mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da vùng mắt, đem lại độ sáng và đàn hồi, đưa làn da vùng mắt quay lại sự trẻ trung của 10 năm trước. 

- DUNG LƯỢNG 4ml - GIÁ BÁN 1.300.000đ

- DUNG LƯỢNG 25ml - GIÁ BÁN 9.700.000đ

** Hoàn Lưu Cao tự hào là dòng mỹ phẩm cao cấp nhất của Hàn Quốc và thường xuyên được Chính phủ Hàn Quốc lựa chọn để làm quà tặng cho các vị chính khách nước ngoài khi đến thăm đất nước mình. 

** Hoàn lưu cao được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ hóa 10 năm tuổi cho da chỉ sau 1 năm sử dụng. Không chỉ chứa đựng những công thức làm đẹp bí truyền Hoàng cung với những dược liệu quý hiếm bậc nhất vốn chỉ dành cho các bậc Vương Hậu như Nhân sâm núi tự nhiên đông trùng hạ thảo 35 năm tuổi, Lộc nhung đông trùng hạ thảo 50 năm tuổi, Hà thủ ô trường sinh đông trùng hạ thảo 50 năm tuổi, Thiên sơn tuyết liên hoa... Hoàn lưu cao còn được khoác lên mình những chiếc "hoàng bào" kiêu hãnh lộng lẫy, tái hiện trọn vẹn món quốc bảo vô giá của xứ sở Cao Ly xưa. Không chỉ là sản phẩm dưỡng da đỉnh cao, Hoàn lưu cao còn mang đến niềm kiêu hãnh cho những vị chủ nhân tôn quý, với niềm khát khao dâng tặng cho người phụ nữ hiện đại vẻ đẹp thanh nhã, hồng nhuận và khí chất thanh cao rạng ngời như các bậc Vương Hậu xưa.

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)