Whoo Cheogidan Ampoule Oil Tinh dầu sâm núi Ngọc Châu minisize dùng thử 5ml

Thời đại làm đẹp không phải mới bắt đầu từ khi các thương hiệu mỹ phẩm ra đời, từ hàng trăm, hàng ngàn năm trước, các bậc Mẫu nghi Thiên hạ trong Hoàng thất cung đình đã có tâm lý làm sao để đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Vô số câu chuyện giữ gìn nhan sắc làm đẹp từ vóc dáng đến tóc da, từ làn hơi tới nét mặt đã theo thời gian lưu truyền tới tận ngày nay. Trong số đó, không thể không nhắc đến công dụng “ Cải lão hoàn đồng “ của Nhân sâm và đặc biệt là “ SÂM NÚI NGỌC CHÂU “.

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P73887
Tình trạng: Còn trong kho
500,000đ

Số lượng

 
Xem

Quả thật không quá khi nhận định “ Sâm núi ngọc châu “ là vị thuốc Đông Y quý báu nhất. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa loài “ Kỳ hoa dị thảo “ này với các loại nhâm sâm núi thông thường khác ???

Trước tiên, đây là loài sâm vô cùng hiếm, trên rễ sâm có những hạt tròn nhỏ như hạt ngọc - nơi hình thành, chứa đựng tinh hoa của trời đất. Sinh trưởng trên vùng núi cao, sương phủ quanh năm, khí hậu mát mẻ ôn hoà trong hàng chục năm chính là lý do loại nhân sâm này được coi là thành phần đông y tốt nhất đem ánh sáng lấp đầy sâu trong da, đồng thời mang lại dưỡng chất quý giá, là căn nguyên của sức sống làn da. Không dừng lại ở đó, để tạo nên một “ Huyền thoại chống lại sức mạnh của thời gian ” , Viện nghiên cứu LG Household & Healthcare Hàn Quốc đã nghiên cứu nhiều năm liền để chiết xuất nguyên chất được tinh dầu từ Sâm núi Ngọc Châu nhiều năm tuổi, sau đó đem chưng cất cùng với 30 loại dược liệu quý hiếm trong Đông Y Ngũ Hành để tạo ra sản phẩm Tinh Chất Sâm Núi ngọc châu. Chính bằng phương pháp chưng cất gần như giữ nguyên được “ Tinh hoa đất trời “ trong từng giọt Tinh chất Nhâm sâm. Sản phẩm đem lại hiệu năng kiểm soát mạnh mẽ mọi vấn đề về lão hóa, nhăn da, chảy sệ da, da kém đàn hồi, kém săn chắc, da thô ráp thiếu sức sống. Đầy lùi các dấu hiệu tuổi tác như nếp nhăn, nếp chân chim, đốm đồi mồi xuất hiện sớm... 
Một lần nữa, LG Cosmetics lại chứng tỏ khả năng dẫn đầu trong Công nghệ làm đẹp từ Đông Y, mang vẻ đẹp đến gần hơn với phụ nữ Châu Á! Còn chờ gì nữa mà bạn không cùng OHUI thử trải nghiệm “ Phục hồi làn da “ sau chỉ 1 đêm cùng Tinh chất sâm núi ngọc châu? 

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)