Whoo - Cấp nước dưỡng ẩm

Whoo - Cấp nước dưỡng ẩm
CẤP ẨM ĐÔNG Y, GIẢI NHIỆT TỨC THÌ CHO LÀN DA
Cấp ẩm kiểu Whoo có gì mà lại cực kỳ hợp với mùa hè này vậy? Đó là kiểu giữ độ ẩm trong da lâu nhất và hạ nhiệt tức thì, da dịu mát và ẩm mượt thì tâm trạng cũng vui vẻ, phấn chấn theo đấy!
???? Cấp ẩm: nhân sâm, địa hoàng, bạch phục linh... trong Gongjinhyang Soo giúp tối ưu độ ẩm trên da, cho da ẩm mượt dài lâu.
✨Hạ nhiệt: Khả năng chống oxy hóa và hạ nhiệt tuyệt vời từ hoa sen và tim sen giúp làm dịu da, đem lại cảm giác tươi mát tức thì.
???? Điều hòa tuần hoàn: Kích thích lưu thông khí huyết nhờ Cống thần bí đơn (lộc nhung, đương quy, cỏ xạ hương,..) và Germanium với khả năng tăng cường vận chuyển oxy gấp hai lần, giúp da tươi tắn và mịn màng.
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Sữa chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB với chỉ số chống nắng cao SPF50+, PA+++, ngoài ra còn ngăn ngừa tác nhân gây oxy hóa. Khả năng dưỡng ẩm cao nhưng vẫn mang lại cảm giác…

1,100,000đ

Gel rửa mặt  Đông Y dưỡng ẩm, giúp làm sạch hoàn toàn bụi mịn, đem đến cảm giác mịn màng, tươi mát tức thì cho làn da sau khi sử dụng. Thành phần hoa trà giúp làm dịu da, hạ nhiệt và tăng khả năng dưỡng…

900,000đ
Hiển thị 1 đến 2 của 2 (1 trang)