Whoo Brightening Peeling Gel tẩy tế bào chết, an toàn và nhẹ nhàng với cả làn da nhạy cảm nhất 13ml

Whoo Brightening Peeling Gel sản phẩm làm sạch tế bào sừng già chết trên da dạng gel, an toàn và nhẹ nhàng với cả làn da nhạy cảm nhất, giúp da khỏe mạnh và tươi sáng.

Dung lượng: 13ml

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P80959
Tình trạng: Còn trong kho
220,000đ

Số lượng

 
Xem

Thanh tẩy tế bào chết mỗi tuần 1-2 lần là một bước không thể thiếu trong quy trình làm đẹp da, giúp quá trình tái tạo da nhanh hơn bằng các thao tác kết hợp với sản phẩm chuyên dụng loại bỏ tế bào chết, loại bỏ độc tố tích tụ trong da để có được làn da tươi mới, mịn màng. Tẩy tế bào chết định kỳ cho da tưởng như đơn giản nhưng cũng chính là một bí quyết quan trọng để giúp bạn có được làn da sáng mịn và sạch mụn.

Sau bước tẩy da chết, làn da sẽ được kích thích tuần hoàn máu, tái tạo collagen, thúc đẩy sự đàn hồi. Da trở nên mịn màng, và quan trọng hơn cả là sạch sẽ, thông thoáng bởi đã được loại bỏ hết bụi bẩn, cặn bã, da khô hoặc dầu tích tụ. Khi đó, da sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các loại kem dưỡng da.

Whoo Brightening Peeling Gel Sản phẩm làm sạch tế bào sừng già chết trên da dạng gel, an toàn và nhẹ nhàng với cả làn da nhạy cảm nhất, giúp da khỏe mạnh và tươi sáng.

Dung lượng: 100ml - Giá bán: 1.250.000đ

Dung lượng: 13ml - Giá bán: 220.000đ

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)