Whoo Bichup Royal Anti-Aging 3-Step Mặt nạ giấy dưỡng ẩm chống lão hóa, khởi đầu cho làn da thanh khiết đầy sinh khí 27ml

BICHUP ROYAL ANTI-AGING - 3 BƯỚC GIÚP LÀN DA KHỎE ĐẸP 

Bichup Royal Anti-Aging 3-Step Sheet - Mặt nạ 3 bước tiện lợi, cảm nhận hiệu quả dưỡng da, chống lão hóa trên cùng một miếng mặt nạ, thích hợp cho những nàng đam mê di chuyển ????

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P73887
Tình trạng: Còn trong kho
390,000đ

5 sản phẩm với giá   |  340,000đ

Số lượng

 
Xem

STEP 1: ĐÁNH THỨC SINH KHÍ TRONG TỪNG TẾ BÀO DA với MẶT NẠ GIẤY BICHUP ROYAL ANTI-AGING chứa trọn dưỡng chất từ Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence. Tinh chất tuần hoàn đánh thức sinh khí từ sâu bên trong da, kích thích tuần hoàn khí huyết và tối ưu hóa hiệu năng của các bước dưỡng.

STEP 2: TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG TỰ SINH CỦA BICHUP SEFT-GENERATING ANTI-AGING ESSENCE. Từng giọt tinh chất Đông y thấm sâu và lấp đầy vào từng nếp da với sức mạnh tự sinh trưởng, giúp da chống lại được các nguyên nhân gây lão hóa như tia UV, bụi mịn và những tổn thương trên bề mặt da. 

STEP 3: ÁNH NGỜI SẮC DA HỒNG NHUẬN CỦA BICHUP JA YOON CREAM. Bước khóa ẩm tối ưu kết thúc một chu trình dưỡng hoàn hảo. Kết cấu sản phẩm giàu dưỡng chất với thành phần Tự nhuận bí đơn, giữ cho da luôn ẩm mượt, bóng khỏe và sáng bừng sinh khí. 

GIÁ BÁN: 
✔️Hộp 5 mask/ 1.700.000đ
✔️1 Mask: 390.000đ

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)