Su:m37 White Award Ultimate Whitening Ampoule In Cream Kem dưỡng trắng ngọc trai lên men cô đặc dưỡng trắng gấp 2 lần 45g

Khám phá khái niệm mới trong dưỡng trắng với kem dưỡng kết hợp viên nang (ampoule in cream) cùng Ultimate Whitening Ampoule In Cream của su:m37.

Công thức độc đáo với viên nang (ampoule) chứa phức hợp đạm ngọc trai lên men siêu đậm đặc, tan chảy vào trong kem mang đến khả năng dưỡng trắng cực mạnh và mức độ thẩm thấu tối đa so với kem dưỡng thông thường. Vì vậy, thành phần dưỡng trắng được hấp thụ sâu hơn vào trong da, giúp cải thiện vùng da tối màu thật hiệu quả.


Dung lượng 45g.

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: SU-145903
Tình trạng: Hết hàng
2,400,000đ

Số lượng

 
Xem

SU:M37 WHITE AWARD - DA SÁNG RẠNG NGỜI VỚI ĐẠM NGỌC TRAI LÊN MEN TỰ NHIÊN 

Nếu bạn thực sự khát khao sở hữu làn da trắng ngọc ngà thì hãy trải nghiệm White Award của Su:m37!!!!

Một trong những bộ sản phẩm mà Su:m37 tự hào giới thiệu đến "tín đồ của làn da trắng", không gì khác chính là White Award. Với thành phần chính NAPS và Protein ngọc trai vi mô lên men TM, có thể nói White Award là tập hợp của những gì quý giá nhất từ thiên nhiên nhằm trao tặng bạn làn da trong ngọc trắng ngà. 

NAPS - là một loại men nấm làm trắng rất quý hiếm, chỉ thu được 1g từ 10 tỷ loại men trắng trong tự nhiên, cho hiệu ứng ức chế và ngăn chặn sự hình thành melanin giúp làm trắng mạnh mẽ.
Ngoài ra từ mỗi một viên ngọc trai thượng hạng chúng ta chỉ thu được 1% Protein ngọc trai vi mô lên men TM với công dụng ngăn chặn hiện tượng đường hóa gây vàng da và chống lão hóa. 
Kết hợp cùng công nghệ lên men tự nhiên độc quyền, các thành phần quý hiếm này được phân chia thành dạng phân tử siêu nhỏ, từ đó có thể hấp thụ vào da sâu và nhanh hơn. 
Cũng nhờ vậy, White Award mang lại cảm giác sử dụng vô cùng nhẹ nhàng, thoáng dịu và cho hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn các loại mỹ phẩm khác trên thị trường. 
Bên cạnh đó, công nghệ lên men tự nhiên cũng giúp loại bỏ hoàn toàn những hoạt chất có hại trong thành phần nên sản phẩm tuyệt đối an toàn với làn da, kể cả da nhạy cảm. 


✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.facebook.com/ohuivietnam.vn
Hotline: 0908887856
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)