OHUI Extreme White Sleeping Mask Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da tinh thể tuyết với thành phần Snow Vitamin cô đặc giúp da trắng sáng rạng rỡ 20ml

 MẶT NẠ NGỦ DƯỠNG TRẮNG DA TINH THỂ TUYẾT OHUI EXTREME WHITE 

“Bạn chỉ cần ngủ đủ và đúng giờ, dưỡng trắng làn da bạn là việc của OHUI” ????

Thương hiệu: LG Household & Health Care
Mã sản phẩm: P67112
Tình trạng: Còn trong kho
450,000đ

Số lượng

 
Xem

Các nhà khoa học của viện nghiên cứu LG Household & Healthcare đã phát hiện ra một sự thật rất thú vị rằng: lúc bạn chìm vào giấc ngủ sâu vào ban đêm thì đồng thời các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây nên da tối màu và sạm nám) cũng đi “ngủ”, chính vì vậy đây dược xem là thời gian vàng (golden time) để dưỡng trắng và tái sinh làn da. Dựa vào chu kỳ sinh học của làn da, sản phẩm mặt nạ ngủ OHUI Extreme White Sleeping Mask ra đời với sứ mệnh mang lại cho bạn làn da trắng sáng rạng rỡ nhờ ổn định chu kỳ thay da diễn ra trong giấc ngủ. Các thí nghiệm lâm sàng đã thể hiện kết quả: Khả năng phản xạ ánh sáng của da được cải thiện lên tới 74% chỉ ngay sau 1 tuần sử dụng đầu tiên của mặt nạ ngủ.

THỨC DẬY VỚI LÀN DA TRẮNG SÁNG RẠNG RỠ, TINH KHIẾT NHƯ BÔNG HOA TUYẾT!!! 

Các thành phần chính có trong mặt nạ ngủ dưỡng trắng da tinh thể tuyết OHUI Extreme White Sleeping Mask: Hoa thủy tiên, Snow Vitamin (thành phần dưỡng trắng đăng ký độc quyền toàn cầu của LG), Marshmallow (một loài hoa thuộc họ Cẩm Quỳ) và gừng.
OHUI Extreme White Sleeping Mask với thể sản phẩm dưới dạng marshmallow mịn mượt như tuyết hình thành nên lớp màng bổ sung ẩm, giúp làn da hấp thụ nguyên vẹn độ ẩm và các thành phần dưỡng trắng. Các phân tử của mặt nạ ngủ được thiết kế dưới dạng microgel tương tự với da, thẩm thấu vào da tức thì, cho làn da mịn mượt hơn 38% so với khi chưa sử dụng. Cảm nhận đầu tiên khi thoa lên da là cảm giác thoa nhẹ nhàng như tuyết và cảm giác kết thục mịn mượn như tuyết chất đầy trên da.
Hiệu quả lâm sàng: khả năng phản xạ ánh sáng của da cải thiện tới 74% chỉ lần đầu tiên sử dụng và làn da trở nên trong sáng hơn, khả năng phản xạ ánh sáng của da tăng thêm 29% nữa sau 2 tuần chăm sóc*
(*Làn da càng tối thì khả năng phản xạ ánh sáng càng thấp, làn da càng sáng, càng trong thì càng phản xạ ánh sáng tốt, làn da như đang “tỏa ánh sáng rạng rỡ”)

 Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng mỗi tuần 2-3 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thoa sản phẩm ở bước dưỡng da sau cùng, lấy 1 lượng khoảng 2-3 hạt bắp, thoa lên toàn mặt và vỗ nhẹ lên da.

 Dung lượng 100ml giá bán 1.400.000đ 

✴ Dung lượng 20ml giá bán 450.000đ

✿ Sản phẩm của tập đoàn LG
✿ Sản xuất tại Hàn Quốc
✿ Chịu trách nhiệm NK và PP ĐỘC QUYỀN: công ty LG Vina Cosmetics

OHUI-Vietnam
www.ohuivietnam.vn
Hotline: 0915581963
Email: admin@ohuivietnam.vn

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Sản phẩm Liên quan (4)